Trải nghiệm hoàn toàn mới về một sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé từ sáp chống muỗi ATTEUNE

Bạn là cha mẹ đang có con nhỏ và luôn tìm kiếm những giải pháp chăm sóc an toàn, hiệu quả, tiện lợi cho con? Con bạn đang phải đối mặt với vấn đề muỗi đốt hàng ngày nhưng bạn chưa thực sự hài lòng với những sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé đã sử dụng? Sáp chống muỗi ATTEUNE chính là gợi ý cho bạn để có một trải nghiệm hoàn toàn mới về một sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé. Hãy cùng xem những nội dung chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

 Điểm qua những dạng sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé trên thị trường hiện nay

Mặc dù chỉ là một loại côn trùng nhỏ bé nhưng muỗi chính là đối tượng truyền nhiễm các căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé với những dạng dùng khác nhau:

  • Sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng kem bôi: Thông thường các sản phẩm này được làm dưới dạng kem, có thể là kem chứa thành phần dầu trong nước hoặc nước trong dầu, sẽ cho những trải nghiệm khác biệt nhau khi sử dụng liên quan đến độ thẩm thấu và khả năng lưu lại trên làn da bé.
  • Sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng xịt: Sản phẩm được thiết kế có bộ phận voig xịt để chia liều lượng và đẩy thành phần phân tán đề khắp bề mặt tiếp xúc.
  • Sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng gel: Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, màu trong suốt, chứa nhiều thành phần là nước, thân nước, ít chứa thành phần dầu.

Trai nghiem hoan toan moi ve mot san pham boi muoi dot cho be tu sap chong muoi ATTEUNE

Hình 1: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé với những dạng dùng khác nhau

 Ưu nhược điểm của các dạng dùng bôi muỗi đốt phổ biến trên thị trường hiện nay

 Sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng kem bôi là dạng dùng phổ biến nhất trong số các sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này dễ kiếm, dễ tìm và dễ sử dụng. Tuy nhiên khả năng lưu bám của sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng kem bôi hoặc dạng gel trên da thấp, dễ dàng hết tác dụng khi bé vận động, ra mồ hôi. Khi đó thì hiệu quả phát huy của sản phẩm dạng này cũng bị hạn chế.

Sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng xịt có ưu điểm là tiết kiệm thời gian cho cha mẹ khi phải bôi muỗi đốt lại nhiều lần cho bé, đặc biệt thích hợp đối với những trẻ không hợp tác với loại kem bôi, gel bôi. Tuy nhiên nhược điểm tương tự của sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé dạng xịt là phát huy tác dụng ngắn, sản phẩm dễ bị rửa trôi bởi mồ hôi, tiếp xúc với đồ vật khác.

Trai nghiem hoan toan moi ve mot san pham boi muoi dot cho be tu sap chong muoi ATTEUNE1

Hình 2: Vấn đề gặp phải của nhiều sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé hiện nay là khả năng lưu bám trên da bé còn hạn chế, dẫn đến giảm hiệu quả bảo vệ bé khỏi muỗi đốt

 Trải nghiệm hoàn toàn mới về một sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé từ sáp chống muỗi ATTEUNE

 Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề chưa thực sự hài lòng khi trải nghiệm các dạng dùng của sản phẩm bôi muỗi đốt cho bé kể trên, thì sáp chống muỗi ATTEUNE chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Là sản phẩm được thiết kế dưới dạng sáp chống muỗi duy nhất trên thị trường hiện nay, sáp chống muỗi ATTEUNE đã được ra đời nhờ những nghiên cứu tỷ mỉ và tận tâm của các nhà khoa học Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế dạng sáp giúp lưu bám lâu trên da, giúp duy trì phát huy tác dụng chống muỗi trong thời gian dài hơn. Kích thước của sáp chống muỗi ATTEUNE chỉ tương đương một thỏi son, rất nhỏ gọn và thuận tiện để mang theo khi đi di chuyển ngoài trời mọi lúc, mọi nơi.

Thành phần Sáp chống muỗi ATTEUNE bao gồm các thảo dược tự nhiên như tinh dầu Sả chanh, Tràm trà, Hạt Shea giúp xua đuổi muỗi, làm cho muỗi không dám tới gần bởi những mùi hương đặc trưng tự nhiên. Dù những mùi hương từ những tinh dầu thiên nhiên này rất dễ chịu với con người nhưng nó lại làm tê liệt thần kinh của muỗi, làm mất khả năng định hướng của chúng. Sáp chống muỗi ATTEUNE phát huy tác dụng chống muỗi hiệu quả nhưng rất an toàn và lành tính,  phù hợp cả với làn da của trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Trai nghiem hoan toan moi ve mot san pham boi muoi dot cho be tu sap chong muoi ATTEUNE2

Hình 3: Sáp chống muỗi ATTEUNE  – Trải nghiệm sản phẩm chống muỗi dạng sáp đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn